Biệt đội khoa học Ismart - Sân chơi trí tuệ yêu thích của học sinh khối 4 trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Ngày cập nhật: 30/06/2020 01:00
Cuộc thi BIỆT ĐỘI KHOA HỌC iSMART 2020 là một sân chơi thường niên do iSMART Education tổ chức nhằm tìm kiếm các nhà khoa học nhí tiềm năng, nuôi dưỡng tình yêu và lòng đam mê với bộ môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học.

Một năm học sắp trôi qua với nhiều niềm vui, nỗi buồn, với nhiều kỉ niệm đẹp về tình thầy trò và cả những cuộc thi trí tuệ được tham gia cùng nhau. Cuộc thi BIỆT ĐỘI KHOA HỌC iSMART 2020 là một sân chơi thường niên do iSMART Education tổ chức nhằm tìm kiếm các nhà khoa học nhí tiềm năng, nuôi dưỡng tình yêu và lòng đam mê với bộ môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học.

Năm học nào cũng vậy, nhà trường kết hợp với iSMART tổ chức cuộc thi cho từng khối lớp để tìm ra 3 bạn xuất sắc nhất giữ vị trí quán quân và á quân. Khối 4,5 được xếp vào một nhóm thi. Cuộc thi gay cấn ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Các em chăm chú nhìn lên màn hình hiển thị câu hỏi trong các lĩnh vực Toán, Tiếng Anh, Khoa học…và lựa chọn các phương án trả lời chính xác nhất bằng cách giơ thẻ có các đáp án. Trong các câu hỏi trắc nghiệm, toán tư duy được đưa ra khá phong phú để thử thách khả năng tư duy toán học của các bạn nhỏ.
Trong một thời gian thi đấu căng thẳng và gay cấn, chỉ còn 12 bạn lọt vào vòng chung kết khối 4,5. Ban tổ chức tiếp tục đưa ra những câu hỏi phụ để tìm những bạn xuất sắc nhất. Cuối cùng, phần thưởng xứng đáng nhất được trao cho 3 học sinh khối lớp 5. Các em học sinh khối 4 cũng có cơ hội được cọ xát, rèn luyện kĩ năng phản xạ, tư duy tổng hợp. Đó là tố chất rất quan trọng để các em bước ra thế giới như công dân toàn cầu.

Sân chơi “Biệt đội khoa học 2020” đã khép lại trong niềm vui của các em học sinh. Hẹn gặp lại các em trong những sân chơi bổ ích của nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh: Không khí hào hứng trong cuộc thi
Hình ảnh: Thí sinh bị loạt trực tiếp trên sàn đấu
Hình ảnh: Để lọt vào vòng chung kết không hề đơn giản
Hình ảnh: Niềm vui chiến thắng

Nguyễn Thị Thanh Hòa

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hòa
01/06/2020
Trường TH Đô thị Sài Đồng tổ chức vui Tết...
01/06/2020
Ngày hội tư vấn tuyển sinh trường Tiểu học Đô...
11/05/2020
Học sinh khối 5 hào hứng trở lại trường sau...
09/05/2020
Tiểu học Đô thị Sài Đồng sẵn sàng đón...