Vui học Tiếng Anh

Ngày cập nhật: 15/09/2020 18:45
Tạm biệt cái nắng hè oi ả, tạm biệt những trò chơi, những cuốn sách giải trí trong mùa hè, các bạn học sinh trường tiểu học Đô thị Sài Đồng lại hào hứng trở lại với mái trường thân yêu, với bảng xanh phấn trắng, với những tiết học bổ ích, đặc biệt là những tiết học Tiếng Anh vô cùng lí thú.
Trong tuần đầu tiên trở lại, các bạn nhỏ được gặp lại nhiều bạn cũ cùng các bạn mới đến. Nhưng vui nhất, háo hức nhất là được làm quen với rất nhiều thầy cô giáo mới đến từ các quốc gia khác nhau. Tuy chỉ mới là những tiết học đầu tiên của năm học mới nhưng các bạn đã học được rất nhiều điều mới từ các thầy cô. Trong các tiết học Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh, hay trong các tiết Tiếng Anh giao tiếp, các bạn đều tích cực tham gia các hoạt động, hăng hái phát biểu xây dựng bài.
Đặc biệt các bạn không cảm thấy bỡ ngỡ khi học với các thầy cô giáo bản ngữ, các bạn luôn tỏ ra tự tin và thân thiện. Điều này đã góp phần tạo nên không khí vui vẻ và hứng khởi trong các giờ học tiếng Anh.


Trong tiết song ngữ Toán, các bạn được chơi và khám phá những con số quen thuộc qua những hoạt động tư duy thú vị. Các bạn nhỏ trường tiểu học Đô thị Sài Đồng rất thích học toán, các bạn không hề thấy các con số khô khan hay nhàm chán mà ngược lại chúng rất hấp dẫn và thú vị. Không giống như các tiết toán trong các giờ học song ngữ Khoa học các bạn nhỏ lại được hòa mình vào thiên nhiên cây cỏ qua các bài giảng sinh động đầy hình ảnh của các thầy cô giáo. Bên cạnh đó các bạn còn được thực hành tìm hiểu về thế giới cây trồng và các con vật. Các kiến thức đó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Chúc cho các tiết học Tiếng Anh khác của các bạn nhỏ trong năm học này luôn sẽ vui vẻ và bổ ích như vậy!

Đào Vân Trang

Tác giả: Đào Vân Trang
4 ngày trước
Tham quan di tích lịch sử văn hoa địa phương...
14/09/2020
Tưng bừng ngày hội bầu cử Hội đồng tự...
21/09/2020
Máy tính - Người bạn của em
18/09/2020
Hoạt động đọc sách- Những điều lý thú bạn chưa...