Học sinh trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng tại buổi trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống covid 19”

Ngày cập nhật: 19/05/2020 09:00
Trải qua vòng thi cấp Quận với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong việc bình chọn online, Liên đội Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã vinh dự đạt giải “Chiến sĩ dũng cảm”.
Cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid – 19” là sân chơi cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020 do Quận đoàn và Thành đoàn Hà Nội phát động. Nội dung cuộc thi nhằm tuyên truyền cho HS Thủ đô hãy có những hoạt động thiết thực phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và thu hút đông đảo học sinh trên toàn Thành phố tham gia.
Trải qua vòng thi cấp Quận với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong việc bình chọn online, Liên đội Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã vinh dự đạt giải “Chiến sĩ dũng cảm”.
Sáng 19/5/2020, em Trần Minh Khôi đại diện Liên đội tham gia buổi Sinh hoạt truyền thống kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2020) và 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020) do Hội đồng Đội quận Long Biên tổ chức và nhận giải tham gia cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid – 19”.
Hình ảnh: Học sinh Minh Khôi nhận giải
Clip tham gia dự thi với chủ đề “Chung tay phòng chống dịch Covid - 19” không chỉ được đầu tư về mặt nội dung tuyên truyền mà còn đảm bảo được chất lượng âm thanh hình ảnh thể hiện rõ thông điệp “Thời gian chỉ là vàng khi con người ta làm được việc gì đó có ý nghĩa”.
Hình ảnh: Minh Khôi tuyên truyền
Cuộc thi đã nhận được sự cổ vũ và đánh giá cao của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội không chỉ bởi ý nghĩa đem đến cho các em một hoạt động bổ ích trong những ngày nghỉ ở nhà phòng, chống dịch mà còn tạo là cơ hội để các em thể hiện tình yêu, niềm tin đối với đất nước; tôn vinh những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân với các lực lượng xã hội đang chiến đấu nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội.
Hình ảnh: Các bạn học sinh tiêu biểu tham dự buổi sinh hoạt truyền thống
Xin được chúc mừng những thành tích mà Minh Khôi cùng tâp thể lớp 3A3 đã đạt được đồng thời chúc Minh Khôi sẽ mãi là tấm gương sáng về tinh thần tự học, tự rèn luyện dưới mái trường TH Đô thị Sài Đồng thân yêu.

Trần Phương Oanh

Tác giả: Trần Phương Oanh
27/06/2020
Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) ...
21/06/2020
Tiểu học đô thị sài đồng với Hội thi Tin...
18/04/2020
Lan toả yêu thương từ tấm lòng nhân ái trong...
05/04/2020
TH Đô thị Sài Đồng tổ chức họp Cha mẹ...