CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG

Ngày cập nhật: 24/06/2020 15:04
Lượt đọc: 265
Là ngôi trường công lập chất lượng, Tiểu học Đô thị Sài Đồng không chỉ được đầu tư tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất toàn diện cho người học, ngôi trường thành lập năm 2014 còn nhận được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập văn minh, hiện đại, an toàn - một ngôi trường công lập chất lượng cao của thành phố Hà Nội.
                         Là ngôi trường công lập chất lượng, Tiểu học Đô thị Sài Đồng không chỉ được đầu tư tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất toàn diện cho người học, ngôi trường thành lập năm 2014 còn nhận được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập văn minh, hiện đại, an toàn - một ngôi  trường công lập chất lượng cao của thành  phố Hà Nội.
                         Trường TH Đô thị Sài Đồng nằm trong khu Đô thị Sài Đồng,  không gian thoáng mát, trong khuôn viên của khu sinh thái VinCom Long Biên với bầu không khí trong lành, là môi trường lý tưởng cho công tác học tập của học sinh.
Hình ảnh toàn cảnh trường TH Đô thị Sài Đồng
                         
                         Với 3 khu nhà hiện đại, kiên cố trong đó 2 khu dành riêng cho các lớp học. Các phòng học được trang bị tiện nghi hiện đại. Lớp học theo mô hình CLC tiêu chuẩn có  CSVC dành cho 30 học sinh và lớp học theo mô hình lớp Song ngữ dành cho 25 học sinh.
850
Hình ảnh khu nhà học của học sinh
                         Hành lang dẫn vào các lớp  học được trang trí với hệ thống Slogan và tranh tường tạo không gian mở cho sự khám phá  tri thức cùng các thông điệp bao trọn mục tiêu, giá trị cốt lõi,  sứ mệnh, và tầm nhìn của nhà trường.
Hình ảnh hành lang dẫn vào các lớp học
 
                         Mỗi lớp  học đều  được trang bị đầy đủ CSVC với không gian thoáng mát, sạch sẽ, có tủ đồ dùng cá nhân, đồ dung sinh hoạt cho từng học sinh. Các lớp học đều được trang bị bảng tương tác thông minh hoặc máy chiếu Projecteur cùng hệ thống âm thanh theo mô hình trường học điện tử. Bàn ghế đầu tư đa dạng với  các hình thức tổ chức lớp học khác nhau, giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm nhiều không gian mở trong các giờ học khác nhau.
Hình ảnh phòng học thông thường, song ngữ, phòng VNEN
 
                         Thư viện hiện đại diện tích 139m2 đầy đủ các đầu sách phong phú đến từ các nhà xuất  bản trong và  ngoài nước, với  không gian xanh và hành lang mở, là cơ hội trải nghiệm lý thú cho học sinh trong các giờ hoạt động thư viện.
Hình ảnh thư viện nhà trường, hành  lang thư viện xanh
 
                         Phòng học công nghệ thông tin được đầu tư đầy đủ các trang thiết  bị hiện đại đảm bảo 01 máy tính /01 học sinh khi tham gia học tập trong các tiết học Tin học, Tiếng Anh.
Hình ảnh phòng tin học, Tiếng Anh nhà trường
 
                         Phòng Nghệ thuật, phòng Múa với hệ thống gương kính và  sàn  gỗ và âm  thanh hiện đại, là không  gian học tập lý tưởng cho HS trong các giờ học nghệ thuật.
Hình ảnh phòng học Nghệ thuật
 
                         Phòng Âm nhạc được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, hệ thống âm thanh theo mô hình trường học điệnn tử. Đàn Organ đảm bảo cho 1HS/đàn trong các giờ học  Âm nhạc khung Bổ sung nâng cao.
Hình ảnh phòng Âm nhạc
             
                         Phòng học Mĩ thuật, phòng Khéo tay là những  không gia nghệ thuật giúp học sinh thoả sức sáng tạo với những giấc mơ của những Hoạ sĩ nhí và những nhà thiết kế trong tương lai.
Hình ảnh phòng Mĩ thuật, Khéo tay
 
                        Nhà thể chất với  diện tích 273m2  với hệ thống sàn gỗ và đầy đủ các trang thiết  bị thể dục thể thao,  là điều  kiện lý tưởng với các giờ  học giáo dục thể chất bổ ích cho các cô cậu học trò.
Hình ảnh phòng học Thể chất
 
                         Không gian hoạt động thể chất ngoài trời với  mặt sân cỏ nhân tạo được bảo dưỡng định kỳ giúp HS có nhiều không gian mở vui chơi và tang cường thể lực.
Hình ảnh sân bóng
 
                         Nhà ăn với  đầy đủ trang thiết bị và các điều kiện phục vụ học sinh ăn sángvà ăn bán  trú tại trường.
Hình ảnh nhà ăn
 
                         Mỗi  tầng học đều đảm bảo 2 khu nhà vệ sinh Nam – Nữ  được xây dựng với mô hình nhà  vệ sinh thân thiện, có cây xanh và  không  gian sạch sẽ, thoáng mát.
Hình ảnh nhà vệ sinh
                         Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường học tập thân thiện, văn minh. Trường Tiểu học công lập chất lượng cao Đô thị Sài  Đồng là điểm đến lý tưởng cho học sinh trên địa bàn  quận Long Biên và thành  phố  Hà Nội.
                         Cổng trường luôn rộng mở chào đón các em học sinh thân yêu!

Hà Thị Diệu Thúy

Tác giả: Hà Thị Diệu Thúy