Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng là một nhà trường chuẩn mực, năng động, hướng tới một môi trường giáo dục thực chất, toàn diện, hiện đại, phát triển hài hòa giữa trí tuệ, thể chất và tâm hồn; nhằm trang bị, hỗ trợ cho học sinh làm chủ được kiến thức, kỹ năng tư duy, tự tin hòa nhập với cuộc sống hiện đại.
Theo quyết định số 4101/QĐ- UBND ngày 18 tháng 4 năm 2014 của UBND quận Long Biên, trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng chính thức được thành lập. Được xây dựng theo mô hình “Trường tiểu học công lập chất lượng cao”, trong 4 năm qua, Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã và đang là một nhà trường chuẩn mực, năng động, hướng tới một môi trường giáo dục thực chất, toàn diện.
Trước yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, yêu cầu của các cấp lãnh đạo và đặc biệt đáp ứng nguyện vọng của nhân dân trong quận, Trường TH Đô thị Sài Đồng được xây dựng theo mô hình “ Trường tiểu học công lập chất lượng cao” .
Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 7224m2, tọa lạc tại Khu Đô thị Sài Đồng, phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Trường được thiết kế mang phong cách hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất đồng bộ.
20/05/2020
Tư vấn tuyển sinh năm học 2020 - 2021

ĐỐI TÁC